boransat.com
|
 |
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2011, 02:40:30 PM » |
|
 ีupdate 13/3/11@12.29 *** อุปกรณ์ที่มีมากับเครื่อง ตัวเครื่อง,remote,หม้อแปลง สายAV ถ่าน 2 ก้อน *** ตัวเครื่อง,remote,หม้อแปลง 6 เดือน สรุป 4เดือนทุกอย่างยกเว้น ยกเว้น สาย AV,ถ่าน 2 ก้อน ครับ *** สั่งอะไรราคาเท่าไรรวมส่ง EMS ฟรีทั่วไทย มารับเองลดอีก 50 บาท นะครับ *** ส่งขนส่ง NTC(อีสาน)/SDS(ใต้)/นครชัยแอร์(เหนือ) เพิ่มค่าจัดส่ง 200 บาท *** ด่วนสุดๆ Nokair cargo เพิ่มค่าจัดส่ง 200 บาทdreambox 500S+WiFi bridge คู่นี้สำหรับบ้านคนมีฐานะ บ้านสวยไม่ต้องเดินสาย Lan dreambox 500S+PP-Link (เฉพาะ 4 Layers เท่านั้น) คู่นี้สำหรับบ้านรวยแต่อยู่ห่างไกลความเจริญ ไม่มี ADSL ลงทุกอย่างพร้อมใช้งาน 1. dreambox 500S เกรด AAA+ ครับ(โรงงานใหม่ครับ) -MAINBOARD 4 layer เครื่องไม่ร้อน -Turener ใช้กับเมืองไทยได้ดี - Smartcard ยี่ห้อ MUP -แรม รูปที่โชว์ไม่ตรงครับ ไม่มีเวลาถ่ายครับ -ฝาเครื่องมี พลาสติกใสหุ้ม อย่างดี -chipแลน ยี่ห้อ ASIX -LAN ยี่ห้อ E-tech ยิงด้วยเลเซอร -support ระบบ GPRS -ลงโปรแกรมเบื้องต้นให้ Gemini 4.6 ที่ใช้งานได้ทั้ง LANและGPRS เอาไปแล้วใช้ได้เลยครับ -ทุกเครื่องทดสอบทุกเครื่อง
ราคา : 1 ตัวราคา 2,000 บาท ประกัน 6 เดือน 3 ตัวราคา 1,950 บาท ประกัน 6 เดือน 5 ตัวราคา 1,900 บาท ประกัน 6 เดือน(ไม่ลง IMG) ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท
รูปภาพ โชว์ใส้ใน จะจะไม่ หมกเม็ด ครับ
 
 
2. dreambox 500S เกรด AAA แต่ MAINBOARD 2 layer ครับ(โรงงานงานเดียวกับ4 layer)
-MAINBOARD 2 layer -Turener ใช้กับเมืองไทยได้ดี -Smartcard ยี่ห้อ MUP -แรม รูปที่โชว์ไม่ตรงครับ ไม่มีเวลาถ่ายครับ -ฝาเครื่องมี พลาสติกใสหุ้ม อย่างดี -chipแลน ยี่ห้อ ASIX -ลงโปรแกรมเบื้องต้นให้ Gemini 4.6 ที่ใช้งานได้ทั้ง LANและGPRS เอาไปแล้วใช้ได้เลยครับ -ทุกเครื่องทดสอบทุกเครื่อง -หม้อแปลง,remote ก็ใช้อย่างเดียวกับ 4 layer *** 2 layer ล็อกนี้ไม่สามารถต่อ GPRS ได้ครับ ถ้าต้องการใช้แนะนำ 4 layer ครับ ***
ราคา : 1 ตัวราคา 1,800 บาท ประกัน 6 เดือน 3 ตัวราคา 1,750. บาท ประกัน 6 เดือน 5 ตัวราคา 1,700 บาท ประกัน 6 เดือน(ไม่ลง IMG) ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท รูปภาพ โชว์ใส้ใน จะจะไม่ หมกเม็ด ครับ



*** อุปกรณ์ 2 layer ตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ ทุกอย่างไกล้เคียง กับ 4 layer มากครับจนคนขายแทบไม่ทราบเลยถ้าไม่ได้แกะกล่องมาดูภายใน แพราะไม่ว่าจะเป็น กล่องสีฟ้าเหมือน AAA ,ฝาเครื่องมี พลาสติกใสหุ้ม,หม้อแปลง,remote ก็ใช้อย่างเดียวกับ 4 layer ****การรับประกัน เหมือน AAA ทุกอย่างเนื่องจากมาจากโรงงานเดียวกัน จัดไปเลย ตัวเครื่อง,remote,หม้อแปลง 6 เดือน สรุป 6เดือนทุกอย่างยกเว้น ยกเว้น สาย AV,ถ่าน 2 ก้อน ครับ
ข้อเปรียบเทียบ 4 layer VS 2 layer สรุปจากการเปิดใช้งานแล้วโดยทำการทดสอบ เปิด 24 ชม 5 วัน ตัวเครื่อง 2 layer ร้อนกว่าเล็กน้อยแต่ก็ไม่มีอาการแฮงค์ แต่อย่างใด เลยถ่ายรูปเทียบกันให้ดูกันเลยนะครับ รูปแรกสังเกตุเรื่องความหนาของ borad 4 layer แสงจะผ่าน borad ไม่ได้เลย แต่ borad 2 layer ผ่านได้ครับ
 ข้อสังเกตุ ว่าเป็น Dreambox 4 layer หรือ 2 layer ตามที่ผมสังเกตุเอานะครับ แพราะบางครั้งยกลงมาจากลังแล้วลืม ว่ากองไหนอะไรบ้าง จะสังเกตุจาก C ที่อยู่ในรูป นะครับ ถ้าเป็น 4 layer จะใช้ C ที่เป็นแบบตัวเล็ก แต่ถ้า 2 layer จะมีขนาดใหญ่กว่าครับ
***แบบ 4 layer ***

***แบบ 2 layer ***

ข้อสังเกตุนี้ใช้ได้เฉพาะ กับทางเครื่องจากร้านผมเท่านั้นะครับ
3. dreambox 800HD SIM E-star
 

ราคา : 1 ตัวราคา 5,900 บาท ประกัน 6 เดือน ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท 4. WiFi bridge รับไฟจาก หม้อแปลง DB หรือ USB
สินค้า : WiFi bridge รับประกัน : 1 ปี รายละเอียด : อุปกรณ์ WiFi bridge ใช้สำหรับ ต่ออุปกรณ์ที่ไม่มี WiFi ใช้ได้ทั้ง dreambox หรือ computer ถ้าใช้กับ dreambox ใช้หม้อแปลงตัวเดียวกับ dreambox ได้เลย ถ้าใช้กับ Computer มีสายต่อรับไปจาก port USB ครับ ตัวเล็กติดตั้งง่าย -ใช้สำหรับต่ออุปกรณ์ที่ มี wireless ให้ใช้ wireless ได้ -ระยะสัญญาณประมาณ 30 เมตร -มีช่องรับไฟเลี่ยงจาก USB กรณีที่ใช้ Com -อุปกรณ์ที่มาพร้อม WiFi bridge 1 ตัว ,CD Driver 1 แผ่น รูปภาพด้านบน

ราคา 950 บาท ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท คู่มือภาษาไทย จัดทำเองครับ set ไม่ยากครับ มีปัญหาปรึกษาได้ครับ http://www.sonicboy.info/download/manual/wifi.pdf
--------------------------------------------------
5.PP-Link รายละเอียด : เอาใว้เป็นตัวเชื่อมต่อ internet สำหรับบ้านคนที่ไม่มี Net ADSL ครับใช้แล้ว Work ครับ

 ราคา : 900 บาท ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท -------------------------------------------------- 3G Router Netcomm Bigpond


 สินค้า : GSM Gateway Ruoter WiF รับประกัน : 4 เดือน ราคา 2,850 บาท รายละเอียด : เนื่องจาก ตัวผมเองปกติต้องใช้ DB ด้วยกันหลายตัวก็เลยใช้เป็นเปิดคอมทิ้งใว้ให้คอมเป็นคนแชร์ internet และด้วย ผบ.ทบ ต้องการเล่น net ด้วย ชึ่งเอาเข้าจึงการใช้งาน ก็ยุ่งยากนิดหน่อยแพราะบางครั้ง netค้าง ก็ต้องไป restar คอมบ่อยๆ ใช้มาจะปีแล้วก็เริ่ม จะเบื่อๆ ตอนนั้นราคา GSM Gateway Ruoter นั้นราคาสูงมาก ตัว 8,000-10,000 เลย ก็เลยต้องใช้แบบต่อผ่านคอมไปก่อน ตอนนี้เริ่มเป็นพ่อค้าเองเลย สนอง ตันหา ของตัวเองโดยสั่ง GSM Gateway Ruoter WiFi มาลองดู ผลปรากฎว่าใช้งานดีครับ ไม่ต้องมา restar คอมบ่อยๆและที่สำคัญไม่มีเสียงเปิดคอมดังตลอดเวลา ข้อดีอีกอย่าง รองรับ AIS,Dtac,Ture เสียบแล้วใช้ได้เลยไม่ต้อง setup อะไรเลยทดสอบมาแล้วครับ
-มี Wirelessในตัว ไม่ต้องเดินสาย Lan -ตัวมัน ต่อทั้ง Lan,3G,EDGE,GPRS -NAT,DDNS ในตัว ได้ดังนั้นถ้า 3G มีทั่วถึง น่าจะวาง S**** ที่ไหนก็ได้นะเพราะความเร็ว 3G ก็ไม่เบาเหมือนกัน - Security through WEP, WPA and build-in firewall ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท --------------------------------------------------
7.หม้อแปลง AAA
 
ราคา : 350 บาท ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท --------------------------------------------------
8.Remote AAA
 ราคา : 250 บาท ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท --------------------------------------------------
9.สาย Null Modem รายละเอียด : เอาใว้แก้ไข IMG หรือ อาการ หน้ามืด ไม่มีภาพ แหมาะกับการติดใว้ แก้ไขเบื้องต้น
 ราคา : 130 บาท ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 30 บาท 10.สาย Scart to Component 5เส้น รายละเอียด : สำหรับต่อเข้าช่อง Component ของทีวี
 ราคา : 380 บาท ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท 11.Tenda WiFi bridge ราคา : 1050 บาท

 ราคานี้รวมส่ง EMS แล้ว มารับเองลดอีก 50 บาท
ติดต่อ : PM : sonicboy_service@live.com (MSN)ติดต่อเกี่ยวกับการชื้อสินค้าและแจ้งการโอนเงิน : sonicboy_support@live.com (MSN)ติดต่อการแก้ปัญหาทางด้านเทคนิคและแจ้งส่งสินค้าซ่อม : โทร 084-377-3188 หมายเลขบัญชี : นาย จักรพงษ์ ไพบูลย์ บัญชี 757-2-32685-8 ออมทรัพย์ ธนาคาร กสิกรไทย สาขา สี่แยกวังหิน
วิธีการชำระเงิน 1.โอนเงินตามเลขบัญชีข้างบน(ขอเป็นแบบ เศษได้จะดีมากๆ เลยครับ) 2.แจ้งยอดการโอน,เวลาที่โอน,สินค้าที่สั่งและแจ้งชื่อที่อยู่ที่ให้จัดส่งที่ sonicboy_service@live.com 3.รอรับสินค้าครับ รอบการส่งของ ส่งทุกวัน 11.00 น รอบเดียวนะครับ แผนที่รับสินค้า http://www.sonicboy.info/map.html
1.แจ้งส่งเครมที่ sonicboy_support@live.com พร้อมที่อยู่ส่งกลับ และ เบอร์โทร เพื่อต้องติดต่อกลับ หรือ กรอกรายละเอียดของอาการเสีย มาในกล่องที่ส่งมาด้วยก็ได้ครับ 2.แจ้งที่อยู่ในการจัดส่งกลับ แพราะในบางครั้งให้ส่งไปสถานที่ ที่ไม่ใช่ที่อยู่หน้ากล่อง 3.เขียนให้อ่านได้ด้วยนะครับ บางครั้งอ่านไม่ออกเลยไม่รู้จะส่งใคร 4.ที่อยู่ในการส่งมาเครม ตู้ ปณ. 22 ปณฝ.เสนานิคม กรุงเทพฯ 10902
5.กรุณาเก็บ tracking ไปรษณีย์ ใว้ด้วยเพื่อยืนยันการส่งของ 6.หลังจากได้รับสินค้าจะส่งกลับภายใน 3 วัน รวมเวลาตั้งแต่ส่งมาจนถึงส่งกลับไม่ควรเกิน 7 วันถ้าเกินรบกวนติดต่อกลับด้วย เงือนไขการรับการรับประกัน -เสียภายใน 14 วันเปลี่ยนตัวใหม่ เกินกว่านั้นเปลี่ยน board ให้ใหม่ครับ -ถ้าหมดระยะประกันรับ ซ่อมทุกอาการครับ การรับประกันจะสิ้นสุดลงทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ -สินค้ามีร่องรอยของการแตก, หัก หรือบุบ -การเปิดเครื่องภายในไม่ว่าเพื่อเจตนาใด ๆ ก็ตาม -วอยด์รับประกันของทางร้าน ฉีกขาด
|